Vps hosting giá rẻ tại Digitalocean chỉ 5$/tháng

0

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ vps hosting giá rẻ tại Digitalocean mình thấy rằng đây là nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhất mà giá cực rẻ. Hãy theo dõi bài viết này để biết tại sao Digitalcoean là rẻ đến như vậy.

Vps hosting giá rẻ tại Digitalocean chỉ 5$/tháng

Thông thường mọi người khi mới bắt đầu làm website bằng wordpress đều nghĩ đến việc đăng ký web hosting để tiện lợi cho việc cài đặt nhưng nếu so sánh với vps thì giá của vps rẻ hơn rất nhiều. Ngày trước mình đã từng mua host trên Stablehost của gói 4.95$/tháng giới hạn chỉ chạy được có một tên miền ngược lại trên vps bạn có thể add bao nhiêu tên miền cũng được không bị limit.

Tại sao vps hosting tại Digitalocean giá rẻ đến như vậy?

Trên khắp thế giới cái tên Digitalocean vang danh và được lan truyền chóng mặt, không phải ngẫu nhiên mà nhà cung cấp này lại trở nên nổi tiếng đến như vậy. Với gói thấp nhất là 5$/tháng (gói 512MB) bạn hoàn toàn có thể tự tay cài đặt nhanh chóng, nếu bạn chưa biết cách cấu hình webserver trên Linux hãy xem series bài viết dưới đây:

Bài 1: Cài Đặt Linux, Apache, MySQL, PHP (LAMP) Trên CentOS 7

Bài 2: Cài Đặt Website WordPress Trên VPS Windows

Bạn chỉ cần nghiên cứu 2 bài viết này là hoàn toàn có thể setup 1 website chạy bằng wordpress trên hệ điều hành Centos, ngoài ra còn Ubuntu cũng rất phổ biến nếu bạn thích có thể xem thêm những bài viết tại TuấnQuỳnh.Net nhé.

Trở lại với Digitalocean với các server đặt ở nhiều quốc gia như Amsterdam, San Francisco, New York, London, Frankfurt, Toronto và Singapore bao trùm khắp các châu lục khiến cho việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Những ưu điểm của vps hosting tại Digitalocean

– Nhiều gói cước với giá khác nhau nếu dùng để cài đặt wordpress trên vps bạn nên chọn gói 10$/mo hoặc 20$/mo khi đã có lượng traffic dồi dào rồi nhé.

– Tính tiền theo thời gian nếu bạn hủy droplet thì không bị tính tiền.

– Có cpanel quản trị cực kỳ dễ dàng.

– Backup dữ liệu nhanh chóng.

– Thanh toán qua Paypal, Credit Card.

– Hỗ trợ khách hàng khá nhiệt tình.

– Hệ thống bảo mật đăng nhập 2 lớp.

Còn rất nhiều ưu điểm không thể kể hết của Digitalocean được, nếu bạn đang băn khoăn về việc tìm kiếm vps giá rẻ nhất để chạy website wordpress tại sao không thử đăng ký dịch vụ này để sử dụng nhỉ.

Nếu bạn muốn dùng thử hãy đăng ký tại đây.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.