Top 3 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất 2017

0

Rút gọn link kiếm tiền đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người tham gia vào thế giới MMO nữa, trong suốt nhiều năm qua rút gọn link kiếm tiền vẫn là lựa chọn đầu tiên cho mọi người khi tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền trên mạng.

Ngày ngày chúng ta vẫn thường online facebook hàng giờ để trò chuyện tán gẫu thời gian rãnh rỗi rất nhiều tại sao không bỏ chút thời gian để tạo thêm một chút thu nhập để trang trải cuộc sống nhỉ? Đối với học sinh, sinh viên thì thời gian học tập là cần thiết nhưng nếu sắp xếp tốt thì vẫn có thể tham gia vào kiếm tiền trên mạng, đặc biệt là rút gọn link kiếm tiền mỗi ngày post lấy vài chục link hữu ích thôi dần dà thu nhập thụ động sẽ từ chảy vào túi của bạn.

Trước đầy rẫy những trang web rút gọn link kiếm tiền thì mình khuyên bạn chỉ tập trung vào một site uy tín nhất rồi tập trung kiếm đô la từ nó thay vì ôm đồm quá nhiều web. Dưới đây là 3 trang rút gọn link kiếm tiền với độ tin cậy cao sẽ giúp bạn kiếm thêm chút tiền yêu cầu bạn phải chuẩn bị cho mình một cổng thanh toán bằng Paypal đã xác minh rồi nhé.

Top 3 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất 2017

1. Adf.ly

Ở Việt Nam thì rate khá thấp vì thế để kiếm được nhiều tiền với Adf.ly bạn nên tham gia ở thị trường nước ngoài điển hình ở những nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Pháp…

Số tiền thanh toán tối thiểu là 5$ qua Paypal, Payza và 10$ Payoneer.

2. Linkbucks

Có nhiều người share cách qua mặt Linkbucks để gian lận nhưng bạn không nên làm như vậy hãy chơi một cách nghiêm túc vì bot của nó khá tinh vi có thể nhận biết được đâu là click thật và ảo thế nên đừng nghĩ chiêu trò gì để đánh lừa linkbucks nhé.

Thanh toán tối thiểu là 10$ qua paypal.

3. Shorte.st

Hình thức thanh toán: PayPal, Webmoney và Payoneer.
Mức thanh toán thấp nhất: 5$ cho PayPal và Webmoney, 20$ cho Payoneer.

Làm sao để có thể kiếm được nhiều tiền từ việc rút gọn link?

Trên đây là 3 trang web uy tín được nhiều người trên thế giới và Việt Nam giới thiệu vì thế bạn hãy nên tham gia còn làm thế nào để kiếm được nhiều đô là từ nó? Bạn hãy chia sẻ cho mọi người những link hữu ích như download phần mềm, game, tài liệu học tập, tin tức hót lên facebook, diễn đàn nhưng đừn quá lạm dụng nó.

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền nhé!

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.