Những plugin cần thiết cho wordpress bạn nên cài đặt

0

WordPress là một mã nguồn khá mạnh mẽ và thông dụng để cài đặt website, sau khi cài xong bạn cần phải có các plugin để hỗ trợ Seo, bảo mật và tăng tốc trình duyệt. Trong bài viết này mình chia sẻ với các bạn những plugin cần thiết cho wordpress để bạn cài đặt.

Những plugin cần thiết cho wordpress bạn nên cài đặt


Giữa hàng nghìn plugin được viết trên WordPress chúng ta như lạc vào ma trận không biết lựa chọn cái nào để hỗ trợ làm web tốt nhất, để bạn đỡ mất công hơn hãy xem bài này nhé.

1. Plugin hỗ trợ Seo

Yoast SEO

Cái plugin này quá nổi tiếng rồi với trên 3 triệu lượt cài đặt không thể nào thiếu khi chạy web trên mã nguồn WordPress, nó hỗ trợ bạn tùy chỉnh title, mô tả và tạo sitemap cực nhanh.
Chức năng cũng tương tự như Yoast SEO cũng được rất nhiều người tin dùng.

2. Plugin bảo mật

Đừng để khi bị mất website rồi bạn mới tá hỏa tìm cách bảo mật Wordfence Security sẽ giúp bạn ngăn chặn các cuộc xâm nhập trái phép, chống hack, brute attack, tấn công SQL injection vv…
Nó giúp bạn quét các virus, malwale ẩn trong theme, nhiều người không để ý tới điều này vì thế hãy cài đặt iThemes Security ngay từ bây giờ đi nhé.
NinjaFirewall (WP Edition)
Tường lửa khá mạnh mẽ nó thiết lập các luật để ngăn chặn các hành vi xấu muốn hack wordpress.

3. Plugin tăng tốc trình duyệt

Giúp tăng tốc độ website một cách đáng kể nhờ phương pháp nén HTML, CSS, PHP rất cần thiết đấy.


4. Plugin dọn dẹp

Sau một thời gian sử dụng cơ sở dữ liệu sẽ bị đầy do quá trình sửa xóa bài viết, theme vì vậy bạn cần phải dọn dẹp database rất cần tới những plugin này
Trên đây những plugin cần thiết cho wordpress mà bạn nên cài đặt chúng thực sự rất cần thiết hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.