Kiếm tiền từ click ptc, click quảng cáo kiếm tiền online

0

Kiếm tiền từ click ptc là một hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến nhất đã tồn tại từ nhiều năm nay, nhiều người đã làm giàu từ click xem quảng cáo kiếm tiền này. Công việc của bạn khá đơn giản chỉ cần có một chiếc máy tính, laptop kết nối mạng internet đăng nhập vào các trang ptc uy tín lần lượt mở tab quảng cáo xem trong vòng vài giây bạn sẽ được trả tiền, so với các cách kiếm tiền trên mạng khác có lẽ đây là cách nhẹ nhất không phải suy nghĩ nhiều vì thế số tiền kiếm được cũng hơi ít, tuy vậy để khởi nghiệp trên internet thành công bạn cần phải biết cách kiếm những đồng tiền nhỏ nhất, hãy làm quen và trải nghiệm với ptc sau một thời gian bạn sẽ  rút tỉa nhiều kinh nghiệm và học thêm nhiều phương pháp kiếm tiền online khác.

Kiếm tiền ptc không còn quá xa lạ với nhiều người nữa bên cạnh những site uy tín luôn có các trang scam trong đầy rẫy ma trận như thế để kiếm cho mình một trang uy tín là rất đặc biệt đối với newbie mới bước chân tham gia kiếm tiền trên mạng, để đỡ mất thời gian cho các bạn trong bài viết này mình chia sẻ một số trang ptc uy tín nhất 2017 để bạn tham khảo. Nhưng trước khi kiếm tiền bằng hình thức này bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tinh thần kiên trì không bỏ cuộc nhé mặc dù rất đơn giản song nó dễ gây cho bạn sự nhàm chán. Bất kể tham gia hình thức nào bạn cũng phải bền bỉ mới có thể thành công được.

Xem quảng cáo kiếm tiền như thế nào để đạt hiệu quả?

Trước hết hãy tìm kiếm cho mình một danh sách các trang uy tín càng lâu năm càng tốt, theo kinh nghiệm của mình thì các trang trả cho mỗi lần xem quảng cáo từ 0.01$ – 1$ hoặc hơn nữa hầu như là những trang scam vì thế hãy bỏ những trang đó đi nha.

Tiếp theo đừng fake ip và cheat làm gì cho mất công sớm muộn rồi bạn cũng bị band vì gian lận ngay hãy chơi nghiêm túc không một ngày nào đó cộng đồng kiếm tiền Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng bởi vì những người thiếu kiến thức đấy.

Nào bạn đã sẵn sàng chưa?

Danh sách trang web xem quảng cáo kiếm tiền ptc uy tín 2017

1. Neobux

Với 9 năm tồn tại là minh chứng hùng hồn và được xem là một trong những website kiếm tiền ptc uy tín bậc nhất trên thế giới, tuy không thể biết chính xác số lượng thành viên là bao nhiêu nhưng Neobux vẫn luôn giữ được phong độ của mình trong suốt nhiều năm, nó đã tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người trên thế giới.

Ưu điểm của site này là thanh toán nhỏ nhất 2$ qua nhiều cổng như Paypal, Payza…

2. GPTplanet

Sẽ rất thiếu sót khi không nhắc đến gptplanet đã 7 năm kể từ khi ra đời với số lượng thành viên trên 300 nghìn và số tiền thanh toán hơn 600 nghìn đô là rồi một con số khá ấn tượng phải không. Minpay cúa site này khá thấp chỉ 1$ thôi nhé.

3. Cashcamel

So với 2 ông anh phía trên thì cashcamel trả thấp hơn một chút nhưng tuổi đời không kém đâu nhé ra đời cũng đã 6 năm rồi đó, minpay khá thấp chỉ 0.01 đô nan trump thui à.

4. Cashtravel

Site này xuất hiện từ năm 2012 tuy thiết kế trang không mấy ấn tượng nhưng độ uy tín thì khỏi nói rồi thanh toán nhỏ nhất qua Paypal là 0.05$ nhé.

5. Twickerz

Với giao diện khá đẹp Twickerz ra đời từ năm 2011 và cho đến nay đã được 6 năm rồi đó, minpay là 2$.

Còn nhiều trang ptc uy tín khác mình sẽ cập nhật thêm hàng ngày nếu bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc đang trong tình trạng thất nghiệp có rất nhiều thời gian rãnh rỗi tại sao không thử tham gia kiếm tiền trên mạng với hình thức xem quảng cáo này nhỉ? Có thể một ngày hai ngày nó không giúp bạn giàu nhưng ít ra bạn cũng có thể kiếm được chút tiền trang trải cho sinh hoạt cuộc sống, nếu bạn chăm chỉ mỗi ngày thì thành quả sẽ đến với bạn mà thôi, kiếm tiền online có nhiều hình thức khác nhau nhưng để khởi nghiệp khi không đồng vốn trong tay thì hãy tập kiếm với những đồng tiền nhỏ trước đã nhé.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.