Hướng dẫn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code

0

Bitcoin là một loại tiền ảo được lưu thông trên internet nó được trao đổi trực tiếp bằng các thiết bị kết nối internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Đây cũng là một hình thức kiếm tiền trên mạng khá phổ biến được nhiều người tham gia.

Hướng dẫn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code

Để kiếm được đồng tiền ảo bitcoin này có nhiều cách như đào bằng máy tính hoặc đào trên một số trang web cho phép bạn kiếm btc miễn phí. Hầu như các trang giao dịch đều không hỗ trợ thanh toán qua Paypal mà dùng các cổng thanh toán như Payza, Perfect Money, Okpay, Visa/MasterCard vv… nhưng ngưỡng thanh toán khá cao mà phí giao dịch không hề rẻ chút nào. Vì vaayh trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code chỉ cần bạn có một thẻ ngân hàng nội địa đăng ký internet banking, phổ biến nhất là Vietcombank hoặc ACB.

Để có thể bán được bitcoin bạn phải có một tài khoản trên btc-e.com sau đó nhấp vào finances -> Trong mục BTC nhấp vào deposit

Hướng dẫn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code

Lấy địa chỉ ví bitcoin dạng 1Jj7wqTyNPjZPubncjGJcQeLBF8Xv4bSno sau đó vào Blockchain, Coinbase gửi bitcoin vào ví này nhé, đợi mấy tiếng vào trang btc-e.com để kiểm tra xem đã deposit btc vào chưa nhé.

Sau khi đã có bitcoin trong btc-e chúng ta tiến hành đổi btc sang usd nhấp vào mục Trade đầu tiên của menu

Hướng dẫn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code

Bạn muốn bán bitcoin nên chỉ làm việc ở mục Sell BTC thổi nhé, nhấp chuột vào dòng màu xanh phí dưới Your Balance, sau đó nhấp vào Calculate để xem số tiền quy đổi từ bitcoin sang usd trị giá bao nhiêu nhé.

Bước tiếp theo khi đã có USD rồi vào finances như lúc đầu kéo xuống mục USD => Nhấp vào withdraw

Hướng dẫn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code

Điền số tiền trong ô Amount to withdrawal y chang dòng đầu tiền số tiền là bao nhiêu hãy nhớ lấy nhé tốt nhất nên copy nguyên lại ví dụ của mình là 9.40058126 bạn phải copy cả số lẻ đằng sau nữa nhé, nên nhớ trong mục Withdrawal on the purse chọn BTC-E code đấy nhá.

Receiver để trống không điền gì cả.

Cuối cùng bạn nhấp vào Withdrawal để xuất sang btc-e code.

Bước tiếp theo vào email kiếm tra có một dòng thư từ btc-e.com gửi đến cho bạn, hãy nhấp vào đó nó sẽ xuất ra btc-e code dạng BTCE-USD-5F6EDKG1-9385IH69-S5JVU8T5-1OZYXCCD-ZHJ3NQ1X

Hướng dẫn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code– Tiếp theo bạn cần phải vào một số trang exchange bitcoin để đổi sang tiền việt nam đồng một số trang khá uy tín như AutoPayPM.com, Santienao.com, chi tiết như sau:

Mình sẽ bán bitoin trên trang Santienao, nhấp vào mục Btc-e menu bên trái, điền số lượng btce muốn bán như ở trên mình đã nói rõ rồi, số tài khoản nhận nên nhớ thẻ ngân hàng của bạn phải đăng ký internet banking mới chuyển được.

Hướng dẫn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code

Bước cuối cùng bạn copy dòng btc-e code dán vào ô trống cuối cùng sau đó nhấp nút gửi

Hướng dẫn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code

Nếu thấy xuất hiện dòng chữ đang thực hiện chuyển tiền là thành công rồi đó, chờ vài giây sau vào tài khoản Vietcombank kiểm tra nhé.

Với bài viết hướng dẫn cách đổi bitcoin ra tiền mặt Việt Nam đồng từ btc-e code này hi vọng sẽ hữu ích cho bạn nếu như chưa biết cách làm như thế nào nếu có vướng mắt gì cứ để lại nhận xét mình sẽ giải đáp cho nhé.

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.