Cách tôi kiếm tiền ảo bitcoin sống qua ngày như thế nào

0

Bitcoin năm 2017 đánh dấu sự tăng trưởng đột biến đáng bất ngờ khi 1 BTC đã hơn 1000$, nhiều người nhiều vốn đầu tư hàng trăm triệu để mua những chiếc máy tính để đào bitcoin hái ra rất nhiều tiền mỗi ngày, nếu bạn đang tham gia kiếm tiền trên mạng chắc hẳn ít nhiều nghe nói đến đồng tiền ả bitcoin phải không?

Cách tôi kiếm tiền ảo bitcoin sống qua ngày như thế nào


Cũng giống như nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng khác công việc của bạn là đào bitcoin sau đó quy đổi ra tiền thật có thể là đô la hoặc việt nam đồng. Vậy phải làm như thế nào để có thể kiếm BTC được nhỉ.

Có nhiều website họ cho phép bạn đào tiền ảo online cứ mỗi phút hoặc mỗi giờ bạn vào nhập captcha sau đó claim họ sẽ trả cho bạn một số bitcoin nhất định, so với kiếm tiền click quảng cáo thì kiếm BTC giá trị hơn nhiều mà không lo scam, chỉ cần bạn chăm chỉ vài ngày là được thanh toán, còn PTC nhấp chuột cả tháng trời mà chỉ được vài đô la có nhiều site còn scam nữa chứ.

Thôi không dài dòng nữa trong bài viết này mình xin giới thiệu đến bạn top những trang web kiếm tiền ảo bitcoin uy tín và hiệu quả nhất, nào bắt đầu nhé!

1. Freebitco.in

Trang này cách đây 2 năm nó trả khá cao nhưng hiện nay số bitcoin trả cho mỗi lần claim không cao lắm nhưng so với nhiều site khác vẫn là tốt nhất. Công việc của bạn là cứ cách nhau 1 tiếng vào nhập captcha để nhận BTC miễn phí, thanh toán nhỏ nhất 0.00030000 BTC.

2. Freedoge.co.in

Mặc dù đây là site kiếm Dogecoin nhưng bạn hoàn toàn có thể đổi Dogecoin thành Bitcoin qua trang Btc-e.com nhé. (Thanh toán nhỏ nhất 600 Doge).

3. Btcclicks.com

Nó tương tự như các trang xem quảng cáo kiếm tiền nhưng bạn sẽ nhận được bitcoin thay vì trả bằng đô la, đây là site khá uy tín ra đời từ năm 2013 vì thế bạn hãy yên tâm đào bitcoin miễn phí hàng ngày nhé, thanh toán nhỏ nhất 0.10000 mBTC.

4. Moonbit.co.in

Trang này kiếm khá đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập địa chỉ ví bitcoin để đấy claim ít nhất 5 phút.

5. Moondoge.co.in

Website cho phép bạn đào dogecoin tương tự như Moonbitcoin nhé.

6. Moonliteco.in

Đào litecoin sau khi nhiều rồi bạn có thể đổi qua bitcoin để bán qua trang btc-e.com.

7. Btcvic.com

Nhấp quảng cáo để xem và bạn sẽ nhận lại bitcoin sau mỗi lầm xem ads.

8. Refbit.net

9. Multicoinfaucet

Còn khá nhiều trang nữa mình sẽ cập nhật sau nếu bạn chăm chỉ đào bitcoin một ngày có thể kiếm ít nhất 1 – 2 $ tuy khá ít nhưng mỗi ngày bạn chỉ cần dành vài tiếng để đào thôi giúp bạn kiếm thêm thu nhập, so với các hình thức như gõ captcha kiếm tiền hay click quảng cáo thì đào bitcoin online là sự lựa chọn tốt nhất cho những người bước chân kiếm tiền trên mạng.

Nào sau khi xem bài này hãy bắt tay vào làm ngay thôi mỗi ngày một ít dần dần bạn sẽ kiếm được nhiều hơn, trong một bài viết khác mình sẽ hướng dẫn cách đổi bitcoin ra tiền việt nam đồng để tiêu xài nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi bitcoin ra tiền mặt VND từ btc-e code

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.