Các công cụ hỗ trợ seo miễn phí tốt nhất 2017

0

Seo là công việc khá phức tạp phải trải qua nhiều quá trình khác nhau mỗi bước đều phải thực hiện kỹ lưỡng thì một chiến dịch seo mới có thể thu được kết quả to lớn. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ seo giúp cho seoer giảm thiểu một phần công sức và thời gian làm rút ngắn khoảng cách để hoàn thành nhanh hơn.

Như các bạn đã biết nghề seo nếu nói nặng nhọc thì cũng không phải nhẹ nhàng thì có nhưng rất mệt mỏi nếu bạn đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực này hãy xem xét lại bản thân trước tiên bạn đã có đam mê chưa đã để rồi có nên tiếp tục hay không.

Seo bao gồm seo onpageseo offpage; onpage là phân tích từ khóa tối ưu hóa website với tốc độ tải nhẹ nhàng, viết title và meta chuẩn seo, viết bài chuẩn seo, tối ưu cấu trúc dễ nhìn vv.. Còn offpage là công việc quảng bá, xây dựng backlink. Những công việc này đòi hỏi bạn phải đầu tư khá nhiều thời gian tùy vào độ khó của keyword sẽ quyết định thời gian lên top sớm hay muộn mà thôi.

Trong seo bước đầu tiên quan trọng nhất là nghiên cứu từ khóa nếu bạn làm bước này kỹ càng chọn cho mình một bộ key chất nhất xem như đã đạt 50% thành công rồi đấy. Đối với những người mới chưa có kinh nghiệm hãy chọn cho mình những từ khóa dài, ngách để chiến khoảng mấy trăm lượt tìm kiếm 1 tháng thôi, còn đối với những pro thì họ có thể chọn ngay những từ khóa ngắn có lượt tìm kiếm cao ngất ngưỡng nhưng phương pháp nào cũng đòi hỏi người làm phải có các công cụ hỗ trợ seo để theo dõi và đo lường kết quả.

Vậy thì những công cụ hỗ trợ seo miễn phí nào đang được nhiều người sử dụng nhất dưới đây TuanQuynh.Net sẽ liệt kê ra một vài công cụ được mọi người chia sẻ hữu ích nhất hiện nay.

Các công cụ hỗ trợ seo miễn phí tốt nhất 2017

1. Công cụ nghiên cứu từ khóa

Adwords Keyword Planner
Bing Keyword Tool
KeywordTool.io
UberSuggest
WordStream
WordTracker
Keyword Toaster
Merge Words

2. Công cụ phân tích backlinks

aHrefs
Open Site Explorer
MajesticSEO
Google Search Console External Link 
Bing Webmaster Link Explorer
SEO PowerSuite – SEO SpyGlass

Ngoài ra còn rất nhiều công cụ hỗ trợ seo khác rất tốt đối với seoer mình sẽ update sau.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.