Bitcoin là gì? Cách đào bitcoin miễn phí như thế nào?

0

Mới năm ngoái khi đồng tiền ảo bitcoin chỉ có hơn 200$ thôi nhưng vào tháng 3/2017 một đồng tiền ảo bitcoin trị giá gần 2000$ một sự tăng trưởng quá bất ngờ. Vậy bitcoin là gì? Và cách đào bitcoin miễn phí như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này nhé.

Bitcoin là gì?

Theo định nghĩa từ Wikipedia

“Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT, ) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được phát hành bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.”

Ok vậy là quá rõ rồi phải không nào bitcoin hiểu đơn giản là một loại tiền ảo được trao đổi trên internet nó cũng tương tự như đồng tiền thật nhưng bạn không thể cầm nắm được thôi.

Đào bitcoin là một hình thức kiếm tiền trên mạng rất hiệu quả nếu bạn biết cách đầu tư đúng đắn vào nó thì sẽ mang về cho bạn lợi nhuận không nhỏ đâu đấy.

Xem thêm: Cách Tôi Kiếm Tiền Ảo Bitcoin Sống Qua Ngày Như Thế Nào

Những cách kiếm bitcoin hiệu quả nhất

1. Đào bitcoin bằng máy tính

Nhiều đại gia trên thế giới có số tiền rãnh rỗi nên họ đầu tư mua những dàn máy tính khủng trị giá hàng trăm triệu USD có thể chạy 24/24 liên tục để giải thuật toán giúp sản xuất ra lượng bitcoin đáng kể. Nhược điểm của phương pháp này đó là ngốn khá nhiều tiền điện nhưng với giá trị BTC hiện nay thì có thể chấp nhận được khi đào bằng cách này.

2. Cloud mining

Cách kiếm bitcoin phổ biến thứ hai cũng được nhiều người sử dụng đó là Cloud mining, đây là phương thức bạn mua đám mây để nó tự động đào bitcoin cho bạn, bạn mua càng nhiều thì đào càng nhanh. Nhược điểm của cách này là độ rủi ro khá lớn dễ bị scam, còn nhớ trang mining khá nổi tiếng là Hashocean đã lặn mất tăm khi cuỗng số bitcoin kha khá, nó tương tự như bạn chơi High Yield Investment Programs (HYIP) vậy.

3. Đào bitcoin miễn phí từ website

Có nhiều website cho phép bạn đào BTC free hàng ngày rất uy tín nổi tiếng như FreebitcoBtcclicksMoonbit vv… Cứ một khoảng thời gian định sẵn 1 tiếng gì đó bạn lại vào claim để nhận bitcoin. Nhược điểm của cách này đó là để kiếm được 1 đồng tiền ảo mất khá lâu nhưng nếu chăm chỉ mỗi ngày bạn vẫn có đủ tiền duy trì cuộc sống hàng ngày

Tổng kết:

Đào bitcoin là hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến kể từ khi bitcoin ra đời, mọi người đang đua nhau đổ xô đi kiếm loại tiền ảo này vì thế bạn hãy thận trọng nên tránh xa những trang nạp bitcoin vào để lấy lãi vì tỉ lệ scam rất lớn, kiếm được bao nhiêu thì bán lấy tiền sài cho chắc ăn trước đã 🙂

Chúc bạn may mắn.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.