9 cách tăng thứ hạng website mới trên google

Khoảng 500 trang web được tung ra mỗi phút từ khắp nơi trên thế giới. Google biết rằng trong số 500 trang web đó, nhiều người trong số họ sẽ không hoạt động trong năm đầu tiên.

Sự thật được nói, có thể mất đến chín tháng để Google tìm thấy trang web WordPress mới của bạn một cách tự nhiên.

Bởi vì mình cũng có tin tốt. Bạn không cần phải chờ đợi lâu; Với một chút công việc, bạn có thể yêu cầu sự chú ý của Google nhanh hơn. Và bạn càng thu hút được sự chú ý của Google, bạn càng bắt đầu có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình càng nhanh.

Nếu bạn đang đọc bài viết này, đừng bị cám dỗ để bắt đầu các phương pháp có thể gây hại cho trang web của bạn (Google “biết nội dung”). Mặt khác, bài đăng này cung cấp chín phương pháp dễ dàng và chất lượng để tăng lưu lượng truy cập của bạn và được tăng thứ hạng website nhanh hơn trên Google.

Công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào?

Điều quan trọng là phải hiểu tuyên bố nhiệm vụ của Google. Nếu bạn hiểu được mục đích của Google và các công cụ tìm kiếm khác, bạn sẽ biết rõ hơn những gì bạn cần làm để giúp trang web WordPress mới của bạn được xếp hạng nhanh hơn.

Nếu trang web của bạn có nội dung không tốt, nó sẽ không bao giờ đi đến trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm của Google. Và nếu bằng một phép lạ nào đó, nó sẽ không ở đó lâu.

Spiders and Crawling

Trong khi công cụ tìm kiếm phức tạp, cách chúng làm việc có thể được giải thích khá đơn giản: chúng dựa vào các mã nhỏ gọi là “nhện” để “thu thập thông tin” Internet, luôn tìm kiếm nội dung mới.

Một khi con nhện tìm thấy nội dung mới, nó sẽ giải mã chúng. Theo Brian Dean của Backlinko, có 200 yếu tố sử dụng để xác định điều này, một số trong đó là:

Thẻ ảnh alt
Tiêu đề
Tiêu đề
Từ khoá
Vậy làm thế nào để nhện tìm thấy nội dung mới? đó là bằng cách thu thập dữ liệu liên kết.

Các liên kết từ các trang web khác đến trang WordPress mới của bạn là một trong những cách nhanh nhất để tìm kiếm Google.

9 cách tăng thứ hạng website mới trên google

# 1: Cài đặt Google Analytics

Bạn nên cài đặt Google Analytics trên trang web WordPress của mình để theo dõi các mục đích và mặc dù đây không phải là một phương pháp chắc chắn để Google thông báo cho bạn, nhưng cài đặt nó trên trang web của bạn có thể chỉ cho Google biết về sự tồn tại trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để đăng ký Google Analytics

1. Đăng ký với Google Analytics. Nếu bạn đã có một tài khoản Gmail, chỉ cần đăng ký bằng cách sử dụng đó. Làm theo hướng dẫn này để cài đặt nhanh.
2. Sao chép mã theo dõi mà Google Analytics cung cấp.
3. Cài đặt plugin Google Analytics WordPress.
4. Dán mã nơi chỉ định.

# 2: Bao gồm một Blog trên Website của bạn

Nội dung blog được thu thập dữ liệu và lập chỉ mục xa nhanh hơn các trang tĩnh. Để khởi động, Hubspot báo cáo rằng các công ty blog có lưu lượng truy cập trang web khoảng 55% so với những trang không.

Viết blog là công việc cho tất cả các ngành công nghiệp, thậm chí cả những người nhàm chán. Trên thực tế, các trang web thương mại điện tử sử dụng blog tạo ra nhiều tiền hơn bởi vì chúng thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn thông qua nội dung. Điểm mấu chốt là trên Internet, các blog là máy SEO, và là cách mạnh mẽ nhất để đạt được lượng truy cập tự nhiên và sạch.

Làm như thế nào?

1. Nếu bạn không phải là một nhà văn, thuê một người nào đó viết cho bạn.
2. Tối ưu hóa nội dung blog của bạn cho SEO.
3. Xuất bản thường xuyên bài đăng trên trang web WordPress của bạn. Ý của tôi là thường xuyên, tối thiểu là mỗi tuần một lần, nhưng tối ưu hai lần một tuần. Đặc biệt trên trang web WordPress mới, việc thêm nội dung thường xuyên trong ba hoặc nhiều tháng sau đó nên làm thường xuyên hơn để được Google chú ý.

# 3: Xây dựng liên kết

Google điều hướng Internet bằng cách thu thập dữ liệu các liên kết từ trang này sang trang.

Để bắt chước “nhện” của Google, bạn phải bắt đầu từ một trang web lớn, như Wikipedia hoặc BBC, và nhấp vào tất cả các liên kết mà bạn gặp phải để vào các trang được liên kết, và sau đó nhấp vào tất cả các liên kết trên những trang này, v.v … Bây giờ hãy tưởng tượng làm điều đó trên vài trăm tỷ trang.

Nhện chỉ thu thập dữ liệu các trang được liên kết, vì vậy nếu không thể truy cập trang của bạn bằng một liên kết có thể nhấp, Google có thể sẽ không nhìn thấy nó. Khi Google thu thập dữ liệu trang web liên kết với website của bạn, khi đó bot sẽ nhấp vào liên kết và khám phá trang của bạn.

Có rất nhiều trang web rất phổ biến trên Internet chào đón nội dung từ nhiều nguồn khác nhau và cho phép bạn liên kết đến trang web của bạn. Bằng cách làm như vậy, trang web của bạn sẽ được tìm thấy nhanh hơn bởi các công cụ tìm kiếm khi thu thập dữ liệu trang web của bạn với các trang web hàng đầu đáng tin cậy nhất.

Làm như thế nào?

Tuy nhiên, bạn cần phải làm theo một số nguyên tắc nếu bạn muốn phương pháp này làm việc cho bạn:

1. Có mục tiêu cho nội dung của bạn.
2. Khi viết cho một trang web khác, hãy hiểu khán giả biết mục tiêu và nhu cầu của họ.
3. Chỉ gửi nội dung chất lượng tăng giá trị cho độc giả của trang web.
4. Không làm bất cứ điều gì “spam” như nhồi các từ khóa hoặc liên kết vào nội dung.
Liên kết khác đến trang web của bạn từ những người khác thông qua phương tiện truyền thông xã hội, thông cáo báo chí, và các diễn đàn câu hỏi và trả lời như Quora.

# 4: Phát triển Chiến lược Nội dung

Để thu hút lưu lượng truy cập không ngừng, tự nhiên và sạch, mà không cần phải trả phí, trang web của bạn cần cung cấp thường xuyên, tươi mới và ban đầu nội dung bổ sung phải giá trị.

Phát triển một chiến lược nội dung và thực hiện nó sẽ không mang lại kết quả tức thì bằng cách tăng lưu lượng truy cập. Nhưng bạn có thể sử dụng nội dung bạn xuất bản trên trang web của bạn để liên kết đến từ các trang web khác.

Làm như thế nào?

Ở mức cơ bản nhất, chiến lược của bạn nên bao gồm:

1. Nghiên cứu đối tượng mục tiêu, để khách truy cập của bạn là những người phù hợp cuối cùng sẽ mua từ bạn.
2. Nghiên cứu từ khóa, để các cụm từ bạn sử dụng trong nội dung của bạn khớp với các cụm từ mà đối tượng sử dụng.
3. Viết nội dung chất lượng của bạn, hoặc tìm một nhà văn để viết.
4. Tổ chức một kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội.

# 5: Gửi Sơ đồ trang web

Sơ đồ trang web chỉ là bản đồ hiển thị công cụ tìm kiếm để tìm trang web của bạn để nó có thể được lập chỉ mục. Google đề xuất một sơ đồ trang XML.

Làm như thế nào?

Có hai cách dễ dàng để gửi sơ đồ trang web WordPress mới của bạn:

1. Cài đặt một plugin sitemap XML tốt tốt Yoast SEO.
2. Truy cập Sơ đồ trang web XML và nhập tên miền của bạn để tạo sơ đồ trang web.

# 6: Bookmark web WordPress mới của bạn

Có các trang web nơi bạn có thể lưu các liên kết đến các trang web bạn muốn Bookmark. Tuy nhiên, một số trang web Bookmark liên kết đến các trang web khác là “nofollow”, có nghĩa là trang web WordPress mới của bạn sẽ không có lợi. Tạp chí Search Engine Journal cung cấp danh sách các trang web bookmark xã hội sử dụng “dofollow”.

# 7: Gửi URL trang web WordPress mới của bạn

Hãy gửi trang web của bạn trực tiếp đến Google Webmaster Tools và các công cụ tìm kiếm khác.

# 8: Bắt đầu tài khoản mạng Xã hội

Trong khi phương tiện truyền thông xã hội không ảnh hưởng việc tăng rank trên công cụ tìm kiếm hoàn toàn; Nhưng chúng ảnh hưởng đến giá trị trang web, thẩm quyền và tín hiệu xếp hạng. Vì vậy liên kết từ phương tiện truyền thông xã hội đến trang web của bạn là cần thiết.

Làm như thế nào?

1. Thiết lập một vài tài khoản truyền thông xã hội như Twitter hoặc Facebook – chọn các tài khoản mà đối tượng mục tiêu của bạn thường xuyên.
2. Thêm nội dung thường xuyên, và trong một số, thêm liên kết đến trang web của bạn.

# 9: Gửi URL vào danh bạ

Khi trang web WordPress mới của bạn đã sẵn sàng – tức là nó chứa nội dung hấp dẫn, tiêu đề, mô tả và bài viết trên blog, bạn có thể gửi URL tới một hoặc nhiều danh bạ website.

Có một số danh bạ miễn phí, nhưng đối với nhiều danh bạ hàng đầu, bạn sẽ cần phải trả tiền.

Lời cuối cùng

Có rất nhiều cách spam bạn có thể thử đánh lừa Google để được tăng thứ hạng website nhanh hơn nhưng bạn có thể bị phạt hoặc trong trường hợp xấu nhất là bị chặn hoàn toàn khỏi tất cả các kết quả tìm kiếm.

Các phương pháp trên là chính xác và “sạch sẽ” để cố gắng đưa trang web WordPress mới của bạn được xếp hạng nhanh hơn trên Google mà không gây tổn hại cho trang web của bạn.

You might also like More from author

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.