13 Trang web học WordPress Online hay nhất

WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung được sử dụng nhiều nhất trên internet. Theo mặc định, WordPress đã được mã hoá như là một CMS sức mạnh của blog. Tuy nhiên, qua thời gian và nhờ vào tất cả các nhà phát triển và đóng góp cho dự án WordPress, WordPress được sử dụng trên nhiều trang web khác nhau ngày hôm nay.

Về mặt kỹ thuật, WordPress được mã hoá bằng PHP và nó là một dự án nguồn mở. Điều này có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể lấy mã, thay đổi nó và phân phối lại nó. Nếu ai đó muốn tìm hiểu về việc phát triển các plugin và các giao diện cho WordPress, họ cần có kiến thức về PHP. Là một nhà phát triển cho WordPress, bạn có thể code plugin, chủ đề và những thứ khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu WordPress, bạn cần một số tài nguyên giải thích từng chi tiết một cách chính xác. Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến của các khóa học về WordPress cực hay và trong bài này mình sẽ đề cập đến các tài nguyên này mà bạn có thể sử dụng. Băt đầu nào!

13 Trang web học WordPress Online hay nhất

1. WordPress Codex

WordPress Codex là kho lưu trữ riêng của CMS và trang web tài liệu, bạn có thể tham gia, bắt đầu học tập và đóng góp vào việc phát triển WordPress.

Nội dung được lưu trữ rất nhiều, chất lượng của những thứ bạn sẽ học được từ đây sẽ được hiện lên đầu trang. Đây là một trang web học tập hoàn toàn dựa trên văn bản để có thể là một vấn đề cho một vài người khác. Tuy nhiên, như một người muốn mở rộng kiến thức của họ về WordPress, WordPress Codex là một nơi tuyệt vời để được.

2. WordPress.tv

WordPress.tv là một sáng kiến do Automattic – công ty mẹ của WordPress điều hành. Đây là một tài nguyên hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho lợi thế của họ, và nó có video về các chủ đề khác nhau liên quan đến WordPress từ WordCamp khác nhau và các sự kiện khác.

Sự đa dạng của video và chủ đề mà video được tải lên ở đây là về các chủ đề xoay quanh WordPress.

3. WP101

Như tên cho thấy, WP101 là một trang web chỉ nhằm mục đích cung cấp tài liệu hướng dẫn liên quan đến WordPress. WP101 có một số video đào tạo WordPress tốt nhất mà dạy những điều cơ bản về WordPress.

Các thành viên của WP101 có quyền truy cập các video và tài liệu của khóa học, một câu hỏi và câu trả lời dành cho thành viên “chỉ dành cho thành viên” nhằm mục đích giải quyết bất cứ nghi ngờ nào mà học sinh có thể có trong khi học WordPress.

4. Team Treehouse

Trang web này tự hào về bộ nội dung tuyệt vời và video mà nó cung cấp cho những người tham gia các khóa học của họ. Team Treehouse cung cấp các khóa học, bao gồm WordPress, phát triển IOS APP, thiết kế web, v.v.

Bạn có quyền truy cập vào video, bảng điểm, tệp dự án và diễn đàn. “Workspace” cho phép bạn thử những gì bạn đang học bằng cách cung cấp cho bạn thực hành code. Ngoài ra còn có các câu đố mà bạn có thể thực hiện.

Ứng dụng iPad và Android dành cho Team Treehouse cho phép bạn học trong khi đang di chuyển. Các video từ Team Treehouse có sẵn trên iTunes để bạn có thể tải chúng xuống và mang theo chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Để làm được điều này, giao diện của Team Treehouse rất tuyệt vời và người học cảm thấy thoải mái ở nhà.

5. WPKube

WPKube có một danh sách dài các hướng dẫn chi tiết trên WordPress từ nhiều tác giả nổi tiếng trong ngành WordPress. Blog cũ 6 năm này thậm chí còn cung cấp các đánh giá chi tiết về các sản phẩm WordPress khác nhau.

WPKube đã thành công trong việc thành lập chính nó như là một trung tâm tuyệt vời cho tất cả các loại thông tin liên quan đến WordPress bao gồm hướng dẫn, thủ thuật, thủ thuật, chủ đề, bổ sung, phiếu giảm giá và hơn thế nữa. Trang web cung cấp rất nhiều tài nguyên để học WordPress trực tuyến một cách dễ dàng.

6. Lynda.com

Lynda.com được biết đến với nhiều khóa học về những thứ khác nhau mà chúng cung cấp. Từ thiết kế web đến nhiếp ảnh và sản xuất video. Lynda.com là trung tâm cho người học muốn học những điều khác nhau ở đây bạn có thể học được nhiều thứ.

Lynda.com có một số tài liệu tuyệt vời để học những điều liên quan đến WordPress. Các khóa học này bao gồm các video chuyên nghiệp, các tập tin về khóa học được sử dụng trong video và bảng điểm, vv Lynda.com có nội dung mà ngay cả những người mới sử dụng có thể sử dụng, và nếu một nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp muốn mở rộng kiến thức của họ, thì Lynda.com cũng cung cấp nhiều kiến thức đa dạng.

7. WP Sessions

Bất cứ ai cũng có thể được duyệt qua và làm việc với các công cụ WordPress nhờ dễ sử dụng mà nó cung cấp. Tuy nhiên, khi nói đến việc phát triển các theme và plugin cho WordPress, bạn cần phải biết mọi thứ hoạt động như thế nào và làm thế nào bạn có thể mã một plugin hoặc một giao diện.

Bạn có các khóa học về những thứ như phát triển plugin WordPress, tối ưu hóa WordPress để mang lại hiệu quả tốt nhất có thể, xây dựng một trang web thành viên với WordPress và những gì không.

Các khóa học mới thường được thêm vào, do đó bạn không bao giờ hết thứ để học và mọi thứ để khám phá. Là một thành viên WP Sessions, bạn sẽ nhận được vô số giảm giá trên nhiều dịch vụ WordPress. Để tham gia bạn chỉ cần phải trả một khoản phí là $ 299 trong một năm và bạn sẽ có thể truy cập vào các khóa học, phiên họp và diễn đàn WP Sessions.

8. WP Beginner

WP Beginner có một bộ danh sách dài và một danh sách các video mà bạn có thể xem và tìm hiểu WordPress miễn phí! Đây là một tài nguyên tuyệt vời cho một người cố gắng tìm hiểu WordPress bằng cách tự mình cố gắng.

WP Beginner có một bao gồm từ A đến Z của WordPress. Trang web chính cung cấp một số hướng dẫn có liên quan đến WordPress có chất lượng tốt nhất và các nội dung khác theo cách thức văn bản.

9. BlogAid.com

BlogAid.com được biết đến với nhiều loại nội dung mà nó cung cấp. Các video và nội dung WordPress trên trang web hữu ích và được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Không chỉ WordPress, mà còn có những chủ đề khác nữa bạn có thể tìm hiểu, ví dụ: SEO, bảo mật trang web, hiệu suất và nhiều hơn nữa.

Phần tốt nhất về BlogAid.com là một bộ 20 video đã có sẵn chỉ với 1 đô la trong hai tuần! Có nhiều gói nâng cao hơn bắt đầu từ 10 đô la và tất cả các gói này đều có những thứ khác nhau để cung cấp. Đăng ký VIP chỉ là 97 đô la, và bạn có thể truy cập vào tất cả mọi thứ có sẵn trong tất cả các gói cho trọn đời!

10. WP Apprentice

Cũng giống như WP101, WP Apprentice cũng là một trang web nơi bạn có thể chọn một chủ đề và xem video liên quan đến nó để tìm hiểu. Có một khóa học WordPress bắt đầu nhanh trên WP Apprentice mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng miễn phí và nếu quan tâm đến việc đào tạo WordPress nâng cao, bạn chỉ có thể tham gia khóa học WordPress Essentials nhằm đào tạo kiến thức WordPress nâng cao.

Bạn có quyền tự do học tập theo nhịp độ của bạn với nội dung do WP Apprentice cung cấp.

11. BobWP

BobWP là một tài nguyên trực tuyến tuyệt vời để học WordPress. Nó được quản lý bởi Bob Dunn, một huấn luyện viên trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy một số tài liệu hướng dẫn tuyệt vời trên BobWP.

BobWP là một trong những tài nguyên WordPress lớn nhất hiện có trên mạng.

12. Udemy

Udemy là một thị trường học tập trực tuyến nơi bạn có thể đăng ký và bắt đầu học về bất cứ điều gì được liệt kê ở đó. Bạn sẽ tìm thấy một số trong các khóa học WordPress tốt nhất về Udemy bởi một số giảng viên có trình độ cao nhất.

Không chỉ vậy nhưng với WordPress, bạn có thể học các khóa học xoay quanh WordPress, và bạn có thể học chúng theo từng bước từng bước.

13. TomMCFarlin

Tin hay không, nhưng tommcfarlin.com là một nơi tuyệt vời để học WordPress. Nhiều bài viết hữu ích mới dành riêng cho WordPress mã hóa và các công cụ khác được cập nhật thường xuyên trên trang web này. Là một nhà phát triển cho WordPress, bạn có thể học cách mã hóa plugin, chủ đề và những thứ khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu WordPress, bạn cần phải kiểm tra trang này chắc chắn.

Lời cuối cùng

WordPress là một thiết kế đẹp có chức năng của CMS để bạn nghiên cứu và học tập. Tuy nhiên, điều chính yếu về học tập là bạn cần phải có một người cố vấn tuyệt vời và một giáo viên. Mặc dù chúng tôi đã liệt kê tất cả các tài nguyên tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến trong danh sách này, bạn cũng có thể gợi ý cho mình một số tài nguyên mà bạn có trong đầu nhé!

You might also like More from author

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.