12 Plugin bảo mật wordpress để giữ website an toàn

0

Plugin bảo mật wordpress – Trang web là một mảnh đất bất động sản của bạn trên Internet và giống như bất kỳ tài sản có giá trị nào, vì thế bạn muốn nó an toàn với trước những tên trộm và kẻ xâm nhập trái phép. Đây là lý do tại sao có rất nhiều dịch vụ cung cấp bảo vệ cho các trang web, kể cả những trang web được xây dựng bằng WordPress.

WordPress chính nó được xây dựng với một khuôn khổ vững chắc và an toàn, nhưng điều này không làm cho nó miễn dịch với tin tặc. Mật khẩu yếu chỉ là một trong nhiều yếu tố khiến trang web bị tấn công.

Do đó, có thêm một lớp bảo mật cho trang web của bạn không phải là một ý tưởng tồi. Dưới đây là một số plugin an toàn WordPress an toàn để giúp bạn bảo vệ trang web của mình:

* Quan trọng: Sao lưu trang web của bạn trước khi sử dụng bất kỳ plugin nào trong trường hợp có vấn đề hoặc vấn đề không tương thích với các plugin khác.

Các plugin bảo mật WordPress nhất năm 2017

1. All In One WP Security & Firewall

Plugin bảo mật WordPress này có một giao diện thân thiện với người dùng và cho những người không quen thuộc với các thiết lập bảo mật tiên tiến. Một số tính năng của nó bao gồm công cụ sức mạnh mật khẩu để giúp bạn tạo mật khẩu mạnh hơn, cũng như tính năng khóa đăng nhập chặn một địa chỉ IP từ việc liên tục thực hiện các lần đăng nhập thất bại, được gọi là Cuộc tấn công Brute Force.

Tính năng tường lửa ngăn các tập lệnh độc hại trước khi nó ảnh hưởng đến mã trên trang WordPress của bạn. Nó cũng cho phép bạn ngăn chặn hotlinking của hình ảnh, cũng như ngăn chặn Googlebots giả mạo từ thu thập thông tin trang web của bạn.

2. iThemes Security

Trước đây Better WP Security, plugin bảo mật WordPress này được phát triển bởi iThemes. Plugin rất tốt cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao là như nhau. Các cài đặt chỉ bằng một vài cú nhấp chuột làm cho người dùng mới nhanh chóng làm quen, các tùy chọn để định cấu hình các thiết lập nâng cao từ bảng điều khiển.

Để bảo trì dễ dàng hơn, bảng điều khiển iThemes hiển thị cho người dùng danh sách các hành động bảo mật mà nó có thể thực hiện – và được đánh giá từ mức ưu tiên thấp đến cao.

3. Wordfence Security

Plugin WP dành cho bảo mật này đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt và cung cấp bảo vệ miễn phí để tránh khỏi phần mềm độc hại. Ngoài các tính năng thông thường của xác thực hai bước, dừng các cuộc tấn công Brute Force và tăng cường bảo mật cho người dùng, nó cũng cung cấp các tính năng quét để kiểm tra xem trang web đã bị nhiễm hay không.

4. Sucuri Security

Sucuri chủ yếu là một công cụ giám sát cho những thay đổi nhất định và các hoạt động có thể làm hại trang WordPress của bạn. Vì nó đòi hỏi nhiều sự hiểu biết và quen thuộc với các mã và hệ thống tập tin trong WordPress, plugin này dành cho các nhà phát triển và quản trị viên, những chuyên gia phân tích thông tin này.

Các tính năng tiên tiến khác bao gồm quét phần mềm độc hại từ xa, giám sát an ninh danh sách đen và các hành động bảo mật sau hack.

5. WP Antivirus Site Protection

Plugin này bảo mật cho WordPress thực hiện việc quét sâu các tệp tin trên trang web để bảo vệ WordPress. Nó phát hiện backdoor, rootkit, trojan, sâu, gian lận, phần mềm quảng cáo, spyware, liên kết ẩn, và có hành động cần thiết để loại bỏ chúng. Cơ sở dữ liệu virus được cập nhật hàng ngày và bất kỳ mối đe dọa nào phát hiện trên trang web của bạn sẽ hiển thị trong khu vực quản trị WordPress và cũng có thể được gửi tới bạn bằng email. Dữ liệu được quét bằng cách sử dụng API Siteguarding.com.

6. Clef Two-Factor Authentication

Đây là một plugin với ứng dụng Clef mở trên điện thoại di động của bạn, giữ nó ở phía trước màn hình đăng nhập WordPress và sắp xếp các mẫu trên cả hai thiết bị. Chúng “phát hiện” lẫn nhau và bạn sẽ có thể đăng nhập vào trang WordPress của bạn.

Điều này thật tuyệt vời cho những người gặp khó khăn trong việc ghi nhớ mật khẩu, hoặc đơn giản chỉ muốn có một cách an toàn hơn để đăng nhập. Dịch vụ này có các phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp, và ứng dụng di động có sẵn cho IOS và Android.

7. Google Authenticator

Xác thực hai yếu tố hoặc hai bước được sử dụng bởi plugin này khi người dùng đăng nhập vào một trang web WordPress. Ngoài việc nhập tên người dùng và mật khẩu, một phương pháp xác thực khác được thực hiện như văn bản, cuộc gọi thoại hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó cũng hỗ trợ các phím an toàn được cắm vào cổng USB.

Bước thứ hai chỉ được yêu cầu một lần cho mỗi thiết bị, vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng một thiết bị, bạn không phải nhập lại phương pháp xác thực thứ hai. Bạn sẽ chỉ thực hiện lại nếu bạn đăng nhập vào thiết bị khác.

8. Brute Force Login Protection

Plugin này dành để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công Brute Force bằng sử dụng .htaccess. Plugin khóa một địa chỉ IP trong một khoảng thời gian nhất định nếu nó tiếp tục đăng nhập với tên người dùng sai và mật khẩu.

9. Bulletproof Security

Plugin bảo mật WordPress này bao gồm ba lĩnh vực chính: tường lửa, đăng nhập và bảo mật cơ sở dữ liệu. Chỉ cần một vào nhấp chuột cài đặt nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập plugin này. Đối với người dùng nâng cao hơn, cũng có một chế độ thủ công để điều chỉnh tốt hơn. Bộ lọc bảo mật .htaccess được thiết kế để phù hợp với các mẫu tấn công độc hại và gây phiền toái, rất tốt cho việc duy trì tốc độ và tính toàn vẹn trang web.

10. VaultPress

VaultPress là dịch vụ thuê bao phí bảo hiểm do Automattic, nhà sản xuất WordPress cung cấp. Plugin bảo mật WordPress này cung cấp một cách dễ dàng để sao lưu trang web của bạn hàng ngày hoặc trong thời gian thực đồng bộ hóa tất cả nội dung trang web của bạn. Ngoài các bản sao lưu hàng ngày, dịch vụ cũng quét và loại bỏ các mối đe dọa tìm thấy trong các tệp của bạn.

Bạn có thể chọn từ một trong hai gói, Sao lưu hoặc Bảo mật hoặc nhận cả hai. Gói sao lưu chi phí $ 9 / tháng hoặc $ 99 / năm và gói Bảo mật phải trả $ 29 / tháng hoặc $ 299 / năm.

11. WP Security Ninja

WP Security Ninja có thể quét trang web siêu nhanh để loại bỏ bất kỳ mối đe dọa. Plugin này bảo mật WordPress mất ít hơn một phút để quét trang web của bạn. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các mối quan tâm an ninh khả thi kèm theo liên kết đến lời giải thích chi tiết về vấn đề và biện pháp bạn có thể thực hiện để khắc phục chúng. Các plugin cũng rất thân thiện. Trong bối cảnh bảo mật trang web, có một số điều rất đơn giản, trong khi các tính năng khác thì khá phức tạp, nhưng với Security Ninja, tất cả những gì bạn phải làm chỉ cần nhấn “Quét bây giờ” và tất cả sẽ được thực hiện.

Bạn có thể yên tâm vì plugin sẽ chạy trên năm mươi bài kiểm tra bảo mật khác nhau bao gồm các cuộc tấn công brute-force để làm cho trang web của bạn an toàn hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi các hacker hoặc các “kịch bản”. Và nếu bạn có kế hoạch đi chuyên nghiệp thì bạn sẽ có các tính năng như Máy quét lõi, Máy quét phần mềm độc hại, Người sửa chữa tự động, Trình ghi sự kiện và Trình quét định kỳ. Nhìn chung, đây là một plugin rất nhanh và nhẹ với một danh sách đáng kể các tính năng chắc chắn để giữ cho trang web của bạn an toàn từ một số mối đe dọa.

12. Acunetix WP Security

Acunetix cung cấp một giải pháp miễn phí cho tất cả các vấn đề bảo mật WordPress của bạn nhưng đi kèm với một danh sách các công cụ. Ngay sau khi kích hoạt, plugin sẽ hoạt động và sẽ bắt đầu tìm kiếm bất kỳ lỗ hổng trang web. Sau đó, nếu phát hiện thấy an ninh của trang web của bạn có thể bị xâm nhập, thì nó sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn các khu vực cần sự chú ý của bạn. Hơn nữa, plugin cũng đề xuất các phương pháp khác nhau mà bạn có thể áp dụng để làm cho trang web của bạn an toàn hơn.

Plugin bảo mật WordPress này cũng có thể giúp bạn thay đổi mật khẩu, kết hợp quyền truy cập tệp để bảo vệ dữ liệu của bạn, ẩn phiên bản WordPress mà bạn đang sử dụng cũng như loại bỏ mã WP Generator META đi kèm với mã lõi. Tất cả các biện pháp này kết hợp sẽ làm cho nó bên cạnh không thể cho tin tặc để xác định xem bạn là một người sử dụng WordPress.

Một cách khác để sử dụng plugin là bằng cách vô hiệu hóa thông tin lỗi trên trang đăng nhập. Bằng cách này, tin tặc sẽ không thể đoán xem tên người dùng hoặc mật khẩu là sai. Và để đầu tất cả những điều này, plugin này đã sẵn sàng cho nhiều người và cũng có thể sao lưu tất cả dữ liệu WordPress của bạn. Tất cả các tính năng này là khá tiện lợi nó đi kèm với một “miễn phí”.

Phần kết luận

Là chủ trang web, chúng ta chịu trách nhiệm về sự an toàn của nội dung của trên website. Đây là những nội dung mà bản thân chúng ta đã làm việc chăm chỉ để xây dựng và xuất bản các bài viết, vì vậy nó có ý nghĩa rất lớn để bảo vệ nó càng nhiều càng tốt. Các plugin này hữu ích cho việc bổ sung thêm một lớp an ninh và an toàn cho trang web của bạn, nhưng cảnh giác và nhận thức luôn là vũ khí chính chống lại các cuộc tấn công của hack.

Nếu bạn không quen thuộc với cách trang web WordPress có thể bị xâm nhập và tấn công, thì bắt buộc phải tìm hiểu về nó ngay bây giờ. Càng biết nhiều, bạn càng có thể tối ưu hóa các plugin này để làm việc cho trang web của bạn.

Hãy cho chúng mình biết mình đã bỏ lỡ bất kỳ plugin bảo mật nào bạn yêu thích trong danh sách trên nhé.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.